Bộ hoành phi câu đối bằng đồng giá bao nhiêu tiền?

Hoành phi cấu đối là một trong những vật dụng nằm trong bộ đồ thờ cúng được treo ở trên bàn thờ gia tiên hoặc trong nhà thờ tổ, thờ dòng họ. Hoành phi câu đối vốn đã là bộ đồ thờ cúng gắn liền trên bàn thờ gia tiên của người Việt từ lâu. Nó không chỉ dùng để trang trí cho bàn thờ gia tiên trở lên sang trọng, uy nghiêm, quyền thế hơn mà nó còn thể hiện cốt cách, gia phong của một gia đình gia giáo thời xưa và bây giờ cũng không ngoại lệ.

 

Treo bộ hoành phi câu đối trên bàn thờ gia tiên, đền chùa, nhà thờ dòng tộc…

Địa chỉ mua hoành phi câu đối uy tín nhất

Đồ đồng Đại Việt chuyên sản xuất hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối, đại tự thờ cúng. Sản phẩm chất liệu bằng đồng. Kích thước theo yêu cầu phù hợp với ban thờ gia tiên của nhà quý khách hàng. Chúng tôi là địa chỉ uy tín để chọn mua đồ thờ cúng bằng đồng rẻ đẹp và chất lượng. Sản phẩm hoành phi lên đến vài chục năm mà không hề xuống màu, càng để lâu, càng đẹp.

Tham khảo thêm: Có nên mua đồ thờ cúng bằng đồng?

Bộ hoành phi câu đối với kích thước 1m55 phù hợp với ban thờ gia tiên 1m55, 1m76.

Với những ngôi nhà xây theo phong cách hiện đại, những ngôi nhà ống, biệt thự hay nhà trần thì thường nên treo những bộ hoành phi câu đối là phù hợp nhất. Gian phòng thờ sẽ thêm phần uy nghiêm, trang trọng và tâm linh.

Ngoài mẫu mã hình thức, kích thước có sẵn chúng tôi còn nhận làm hoành phi câu đối theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhận chạm chữ theo yêu cầu: chữ Nho hoặc thư pháp. Nhận mạ vàng 24k chữ Nho. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm hoành phi câu đối TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan