Các mẫu đỉnh đồng đẹp nhất hiện nay

Tùy theo văn hóa vùng, miền và điều kiện cụ thể của mỗi gia đình mà bàn thờ có thể to, nhỏ, cách bài trí cũng có nét khác biệt. Tuy nhiên vẫn có những nguyên tắc chung trong cách bài trí và sử dụng đồ thờ cúng, như: bàn thờ phải hội đủ ngũ hành; tết nhất phải có mâm ngũ quả; sử dụng hoành phi, câu đối, tam sơn, tam sự… trong thờ cúng. Các bộ ngũ sự bằng đồng là những sản phẩm có ý nghĩa đặc biệt trong tâm linh và phong thủy. Mỗi mẫu đỉnh đồng đều mang nét đặc sắc và vẻ đẹp riêng.

Các mẫu đỉnh đồng đẹp

Các mẫu đỉnh đồng phù hợp với bày trên bàn thờ trong không gian thờ cúng Việt Nam. Gồm nhiều màu sắc từ hun đen, vàng sáng đến mẫu cải tiến giả cổ màu mai cua ánh kim, màu đồng mắt cua và màu đồng mộc, màu nâu đen…..

Bộ đỉnh đồng ngũ sự đồng đỏ cao 60cm

Bộ đỉnh đồng ngũ sự đồng đỏ

Bộ ngũ sự đồng hun cao 70cm

Bộ ngũ sự đồng hun cao 70cm

Bộ ngũ sự số 3 hàng Dapha

 

Bộ ngũ sự đồng đỏ khảm ngũ sắc

Đỉnh đồng thờ cúng được đúc bằng đồng nguyên chất và thường chạm trổ biểu tượng song long trầu nguyệt. Lư hương dùng để bỏ trầm hương. Đây là loại dược thảo quý hiếm toả ra mùi thơm thanh khiết cho gian phòng. Trầm hương tỏa ra mùi thơm thanh khiết làm cho không gian phòng thờ thêm linh thiêng.

Tại Đồ đồng Đại Việt, chúng tôi chuyên cung những những bộ đồ thờ cúng gia tiên ý nghĩa, những bộ đỉnh cao cấp như đỉnh đồng ngũ sắc, tam khí…Chúng tôi còn cung ứng ra thị trường dòng sản phẩm được làm từ dây chuyền nhập khẩu như lư đồng Dapha, đỉnh đồng vĩnh tiến, bộ đỉnh 3D… Đồ đồng Đại Việt nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm mơi nhất và đẹp nhất tại website dodongdaiviet.vn

 

Bài viết liên quan