Cách Chọn Đồ thờ cúng bằng đồng cho nhà thờ họ, thờ tổ

Nhà thờ tổ và nhà thờ dòng họ thường là nơi thờ cúng rộng rãi, vì nó được xem là bộ mặt của cả một dòng họ. Vì thế việc chọn đồ đồng thờ cúng cũng sẽ được chú trọng hơn làm sao để nó tôn lên vẻ uy nghi, bề thế của cả dòng họ. Tại thì trường Hà Nội có rất nhiều cửa hàng bán đồ thờ cúng bằng đồng rất lớn, tại đây bán đầy đủ các loại đồ đồng thờ cúng nhưng có 1 địa chỉ cực kỳ uy tín đó là Đồ Đồng Đại Việt tại địa chỉ 621 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.

Đồ thờ cúng bằng đồng được đúc tinh xảo bởi các nghệ nhân làng nghề đúc đồng Đại Bái nổi tiếng, mang đậm văn hóa dân gian Việt Nam.

chọn đồ đồng thờ cúng cho nhà thờ tổ, thờ họ

Nhà thờ Tổ và nhà thờ họ thường được xây dựng ở 1 nơi rộng rãi nên kích thước các đồ đồng thờ cúng cũng sẽ lớn hơn vì thế bạn nên lựa chọn đúng kích thước với không gian từng nhà thờ tổ cho phù hợp 

Bộ đồ đồng thờ cúng nhà thờ tổ, thờ họ

Bộ đồ đồng thờ cúng nhà thờ tổ về cơ bản cũng giống với bộ đồ thờ gia tiên trong mỗi gia đình.

Gồm : bát hương đồng, nến thờ, hạc thờ, mâm bồng, ngai chén, lọ hoa, hoành phi câu đối, đỉnh đồng, lư đồng, ngũ sự, tam sự

đồ đồng thờ cúng trong không gian nhà thờ tổ, thợ họ

Để không gian thờ cúng của nhà thờ tổ được trang nghiêm và sang trọng thì đồ đồng là cách trang trí cho nơi thờ tổ trở nên cần thiết, đồ đồng có thời gian sử dụng rất dài nên thường không bị hỏng hay lỗi mấy, trên đồ đồng luôn được trạm khắc những tinh hoa văn hóa của dân tộc nên làm không gian nhà thờ tổ mang đậm văn hóa Việt.

Địa chỉ uy tín tại Hà Nội để mua đồ đồng thờ cúng cho nhà thờ tổ, thờ họ

Đồ đồng Đại Việt là cửa hàng uy tín nhất tại Hà Nội. chuyên cung cấp các loại đồ đồng thờ cúng, đầy đủ kích thước và kiểu dáng, chúng tôi cũng đã thiết kế và tư vấn bán các sản phẩm đồ đồng thờ cúng phù hợp cho mọi ý thích và kiểu dáng của các nhà thờ tổ. Chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của quý khách từ A đến Z.

Liên hệ ngay với Đồ đồng Đại Việt để được tư vấn và báo giá các sản phẩm đồ đồng thờ cúng bằng đồng

Bài viết liên quan