Cửa hàng bán đồ thờ cúng

Cửa hàng bán đồ thờ cúng tại Hà Nội, Đồ đồng Đại Việt chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng thờ cúng, chất lượng đảm bảo, bảo hành dài hạn, giá thành hợp lý nhất.

Đồ đồng thờ cúng là những đồ vật không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam, các đồ vật thường được làm bằng đồng và chế tác rất đẹp và tinh xảo, bàn thờ là nơi trang nghiêm và uy nghi vì thế các đồ vật bày trên bàn thờ cũng sẽ được lựa chọn kỹ càng cho hợp với gia tiên từng gia đình

đồ đồng thờ cúng gồm: bát hương, nến thờ, đèn thờ, hạc thờ, đài thờ, mâm bồng, lọ hoa, lư đồng, đỉnh đồng, đài thờ….để sắm đủ 1 bộ đồ thờ cúng chuẩn quý khách sẽ phải lựa chọn rất nhiều loại, rất nhiều kiểu dáng hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

 

đồ thờ cúng Đại Việt

Cửa hàng Đồ Đồng Đại Việt chuyên cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng đúc từ chất liệu đồng nguyên chất cao cấp. cửa hàng chúng tôi được thành lập từ nhiều năm nay tại Hà Nội, các sản phẩm của chúng tôi được đội ngũ công nhân và nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tạo nên, theo phương châm “tận tụy với khách hàng” nên sản phẩm của chúng tôi luôn được người dân và các cơ quan tin tưởng mua.

Chúng tôi có những nghệ nhân làm nghề lâu năm của làng nghề đúc đồng Đại Bái đã đúc nên những đồ đồng tinh xảo và đẹp giúp cho không gian thờ cúng gia đình bạn trở nên ấm cúng và thiêng liêng.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Khi bạn đến cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được :

– Nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn tận tình

– Được phục vụ nhanh chóng

– Giá rẻ nhất Hà Nội

– Được bảo hành sửa chữa các sản phẩm miễn phí

– Hỗ trợ tất cả các yêu cầu

 

Giá thành hợp lý – bảo hành dài hạn – phục vụ quý khách hàng 24/24

khi cần  đồ đồng thờ cúng hay các sản phẩm về đồ đồng hãy gọi ngay cho chúng tôi :

Hotline: 0967 789 512 – 0868 133 248

Bài viết liên quan