Cửa hàng bán khuê văn các bằng đồng thu nhỏ tại Hà Nội

Quà tặng mô hình Khuê Văn Các bằng đồng

Khuê văn các bằng đồng đúc ở Hà nội dùng làm món quà lưu niệm ý nghĩa của hà nội, sản phẩm chế tác thu nhỏ mô hình Văn miếu Quốc tử giám, sản phẩm trang trí để bàn làm việc, bàn học.

khuê văn các bằng đồng

Mẫu biểu trưng Khuê Văn Các đã nêu được truyền thống văn hóa dân tộc qua hình ảnh trường đại học đầu tiên của đất nước.

Văn Miếu – Quốc Tử Giám là trung tâm văn hóa, nơi đào tạo nhân tài của đất nước ta trong lịch sử. Mẫu biểu trưng đã thể hiện ước mong vươn tới văn hóa, tri thức của con người Thăng Long – Hà Nội. Hơn nữa, về mặt nghệ thuật, mẫu biểu trưng đã thể hiện Khuê Văn Các với phong cách hiện đại, chắc chắn, vững vàng.

Về mặt kiến trúc, Khuê Văn Các tuy không hoành tráng nhưng lại hài hòa với quần thể di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám

khuê văn các

Khuê Văn Các bằng đồng mô hình thu nhỏ làm quà tặng bạn bè, đối tác kinh doanh vô cùng ý nghĩa. Tại Đồ đồng Đại Việt chuyên sản xuất bà bán các loại mô hình Khuê Văn Các, trống đồng Đông Sơn, Chùa một cột thu nhỏ làm quà tặng lưu niệm.

khuê văn các đồng

Khuê Văn Các là biểu tượng văn hóa của Thủ Đô Hà Nội từ nhiều đời nay, nó là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, nên nhìn vào đó, mỗi con người dường như thấy mình cần phải có trách nhiệm trau dồi kiến thức, trí tuệ, văn hóa để gìn giữ, phát huy những giá trị tốt đẹp mà ông cha ta để lại.

LIÊN HỆ MUA KHUÊ VĂN CÁC BẰNG ĐỒNG MẠ VÀNG GIÁ RẺ

ĐỒ ĐỒNG ĐẠI VIỆT

Địa Chỉ: 621 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Email: dodongdaiviet@gmail.com

Chi Nhánh Hà Nội 0967 789 512

Chi Nhánh Bắc Ninh 097.6969.678

Bài viết liên quan