Cửa hàng bán lư đồng vĩnh tiến tại Hà Nội

Để không gian bàn thờ gia đình hay các đình, đền nơi thờ cúng khác chở nên trang trọng và uy nghi thì trên bàn thờ nên có các đồ đồng thờ cúng, các đồ thờ bằng đồng thường được đúc tinh xảo mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam, ngoài ra đồ thờ bằng đồng còn rất bền với thời gian và đẹp.

Đồ Đồng Vĩnh Tiến là sản phẩm có từ rất lâu trên thị trường đồ thờ cúng Việt Nam các sản phẩm đồ đồng hàng Vĩnh Tiến đạt chất lượng rất cao, được người dân tin dùng.

Ở Hà Nội để mua các loại đồ thờ cũng Vĩnh Tiến bạn hãy đến cửa hàng đồ đồng uy tín Đại Việt tại địa chỉ 621 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội, Đại Việt là nhà phân phối cấp 1 của đồ đồng Vĩnh Tiến, các sản phẩm bán ra đều có giấy chứng nhận xuất xứ và bảo hành dài hạn.

Đồ Đồng Đại Việt chuyên cung cấp Lư đồng Vĩnh Tiến thờ cúng cao cấp tại Hà Nội, lư đồng vĩnh tiến là sản phẩm đồ thờ gắn liền với người tiêu dùng việt nam từ rất lâu.

Đồ đồng Đại Việt là đại lý chính thức của sản phẩm tại Hà Nội, các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn có giá tốt nhất và được bảo hành dài hạn.

chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách các sản phẩm tiêu biểu của đồ thờ cúng Vĩnh Tiến

đỉnh đồng vĩnh tiến

 

Đỉnh đồng có kích thước cao 57cm thường đi cùng với những món đồ khác như hạc cao 55cm, chân nến cao 50cm. sản phẩm dùng để trưng bày trên bàn thờ gia tiên có kích thước từ 1m75, 1m97 là phù hợp nhất

lư đồng vĩnh tiến

Lư đồng thờ cúng vĩnh tiến có kích thước cao 45cm thì phù hợp trưng bày trên bàn thờ gia tiên có kích thước là 1m55 là đẹp

Bộ ngũ sự vĩnh tiến

 

Bộ ngũ sự gồm :1 đỉnh đồng ,2 chân nến,2 hạc đồng sản phẩm đủ bộ đi kèm rất đẹp khi bày trên bàn thờ gia tiên

Bộ tam sự vĩnh tiến

 

Bộ đỉnh thờ tam sự vĩnh tiến gồm đỉnh thờ, 2 chân nến có trọng lượng vào khoảng 18kg, với kích thước cao 50cm bộ đỉnh trưng bày trên bàn thờ gia tiên có kích thước tương xứng như 1m75 là hợp lý nhất

Các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng Vĩnh Tiến luôn được bày bán tại showroom trưng bày sản phẩm của Đại Việt hãy ghé thăm ngay để sắm cho gia đình 1 bộ đồ thờ cúng ưng ý nhé.

Bài viết liên quan