Cửa hàng bán quà tặng trống đồng tại Hà Nội

Có thể nói quà tặng trống đồng là sản phẩm độc đáo mà ý nghĩa nhất trên thị trường hiện có, trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều nơi bán sản phẩm trống đồng quà tặng, nhưng để tìm ra một địa chỉ cửa hàng đồ đồng uy tín tại Hà Nội thì có lẽ quý khách sẽ khó khăn khi lựa chọn.

Đồ đồng Đại Việt tự hào là cửa hàng bán đồ đồng tại Hà Nội từ rất nhiều năm, showroom chúng tôi trưng bày rất nhiều sản phẩm mô hình trống đồng quà tặng, sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng sự kiện, quà tặng lưu niệm rất ý nghĩa.

Người Việt ta rất mến khách, và coi trọng đối tác, bạn bè thân thiết. bạn đang băn khoăn dịp cuối năm không biết mua gì làm quà tặng lưu niệm cho đối tác, hay bạn bè thân thiết, hay bạn đang chần chừ vì có rất nhiều sản phẩm để mua làm quà tặng mà không biết lựa chọn sản phẩm nào vừa chất mà ý nghĩa, đồ đồng Đại Việt sẽ giới thiệu cho mọi người sản phẩm ý nghĩa này.

Quà tặng trống đồng cao cấp

Trống đồng đúc đông sơn được đúc thủ công , khác với trống đồng ngọc lũ, trống đồng đông sơn đúc những họa tiết hoa văn chìm , nhìn rất tinh sảo và sắc nét

 Trống đồng là biểu tượng văn hoá người Việt Nam. Vì vậy trống đồng quà tặng cao cấp được nhiều cá nhân cơ quan doanh nghiệp dùng làm quà biếu tặng, quà lưu niệm cho du khách đặc biệt là các đối tác bạn hàng nước ngoài. Ngoài ra còn dùng để trưng bày phòng làm việc, phòng khách gia đình..

Sản phẩm với giá thành không quá cao so với mặt bằng chung nên ai cũng có thể mua để làm quà tặng, hoặc có thêm muốn đặc biệt hơn bạn hãy chọn mua trống đồng mạ vàng để dành tặng đối tác và bạn bè nhé.

Địa chỉ đồ đồng uy tín nhất Hà Nội hãy đến 621 Nguyễn Văn Cừ – Long Biện – Hà Nội để chọn mua sản phẩm chất lượng nhất và giá thành rẻ nhất.

Bài viết liên quan