Cửa hàng đồ đồng phong thủy tại Hà Nội

Theo quan niệm của người phương Đông, mỗi con giáp sẽ có bản mệnh hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Vật phẩm phong thủy ấy có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mỗi con giáp hợp với vật phẩm phong thủy gì để lựa chọn và sử dụng cho chính xác.

Những Vật Phẩm Phong Thủy mang ý nghĩa cát tường là giải pháp để đón lành, tránh dữ, cho gia đình một năm mới sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

Phòng khách là nơi dừng khí và nhận các loại khí xấu hoặc tốt đi vào nhà. Vì vậy, những vật phong thủy này sẽ có tác dụng uy tin nhất khi bạn đặt ở phòng khách nhà mình.

Đồ đồng Đại Việt xin giới thiệu các sản phẩm đồ đồng phong thủy nổi bật của cửa hàng chúng tôi.

Tượng phật di lặc

Phật Di lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Khi tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

Đồ đồng Đại Việt chuyên đúc tượng phật, tượng chân dung. Nhận chế tác, tạc tượng đúc tượng theo yêu cầu. Đúc tượng phật đồng di lặc cao 60cm kích thước theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết từng kích thước khi khách hàng đúc tượng phật.

Tỳ hưu phong thủy

Ý nghĩa của tỳ hưu trong phong thủy có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, mang lại điều tốt lành, hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”

Linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu lại có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Cóc ngậm tiền đồng phong thuỷ

Cóc ôm tiền chữ Phúc, Cóc ngồi tiền, Thiềm Thừ, cóc phong thủy, cóc tài lộc, Cóc ngậm tiền xu, Cóc 3 chân

Thiềm Thừ là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ. Đây là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, sau Tỳ Hưu, mang lại điềm lành và tài lộc.

 

Long quy phong thủy

Theo truyền thuyết phong thủy thì Long Quy là một con vật huyền thoại hết hợp 2 đặc điểm của loài Rồng và loài Rùa. Cả hai loài này vốn nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phượng) nên lại càng thêm linh thiêng. Long (Rồng) là một hình tượng Linh Thiêng của Hồng Kông và một số nước Á Đông, đặt nó ở đâu thì nơi đó mang ẩn ý chứa đựng điều cát tường, nó cũng đứng đầu trong bốn con thú lành của Hồng Kông là Long, Phượng, Hổ, Rùa

Là linh vật tốt lành có ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch…Mọi nhà đều có thể bày linh vật này. Khi bày Long Quy, Tốt nhất nên đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ. Muốn dùng chiêu tài thì đặt tại hướng ra cửa chính cửa nhà.

 

Tháp văn xương

Tháp Văn Xương là ngôi bảo tháp thuộc địa phận phía nam Quảng Tây, Trung Quốc. Tháp gồm 7 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và thu nhỏ dần theo hướng từ dưới lên. Đỉnh tháp là một khối hình hồ lô. Thân tháp có hình bát giác. Tháp Văn Xương là biểu tượng của trí tuệ và sự thành đạt.

Biểu tượng của trí tuệ, học hành đỗ đạt, thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, tháp Văn xương còn có khả năng ngăn ngừa sát khí, tà khí. Nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi cần thiết hoặc những người muốn phát triển về trí tuệ và công danh sự nghiệp.

Tượng rồng phong thủy

Rồng là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là loài thú tương trưng cho điều tốt lành. Mình rồng dài, thân có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nưóc...

Tăng tài lộc, trừ tiểu nhân – Trên bàn làm việc: Phía trước mặt ta là CHU TƯỚC, phía bên tay phải ta là BẠCH HỔ, sau lưng chổ ta ngồi là HUYỀN VŨ, phía tay trái trên bàn làm việc của ta là THANH LONG. Tại đây ta đặt một con rồng xanh bằng đá, hoặc bột đá, đầu rồng nhìn tới phía trước (CHU TƯỚC): Sẽ hóa giải được nạn tiểu nhân ám hại một cách hiệu quả và tăng tài lộc!

Trong thực tế vận dụng, trên bờ tường bên trái treo hình hoặc đặt một con rồng xanh chưa đủ sức tiêu trừ một cách triệt để tiểu nhân ám hại, thì ta phải treo đến ba con, vì trong phi tinh, hướng ĐÔNG là con số ba.

Tượng chó bằng đồng

 

Đối với người Việt, chó là lài động vật gần gũi, trung thành nhất, xuất hiện ngay cả trong những câu chuyện cổ tích, trong những hình ảnh văn chương. Có rất nhiều lý do mà tượng chó bằng đồng ngày nay được nhiều người sử dụng để thờ

Tượng chó bằng đồng trong phong thủy bên cạnh mục đích canh giữ cửa nhà còn để thể hiện sự giàu sang, quyền uy, phú quý.Ngoài ra còn tránh được những hiểm họa từ thế, hướng đất xấu, thay đổi dương cơ, mang lại tiền tài và vận mạng và may mắn.

Hãy đến cửa hàng đồ đồng phong thủy tại Hà Nội của chúng tôi để chọn cho mình những sản phẩm ý nghĩa nhất nhé.

Đồ Đồng Đại Việt

621 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.

 

 

 

 

Bài viết liên quan