Đồ đồng Đại Việt: Cửa hàng Chuyên mua bán đồ đồng uy tín tại Hà Nội, là 1 trong những cửa hàng đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh online sớm nhất thị trường đồ thờ cúng, đồ đồng truyền thống, lư Vĩnh Tiến, lư đồng Dapha  Đại Phát, lư truyền thống, đồ thờ cúng bằng đồng, đỉnh lư, chân đèn, lư hương, phong thủy…

Tất cả hình ảnh sản phẩm được đưa lên đều là các sản phẩm trực tiếp không qua chỉnh sửa hay photoshop, giống nhau thực tế đến 10/10 sản phẩm. Hình ảnh và kích thước ghi rất chi tiết. Giúp khách hàng xem rõ từng đường nét sản phẩm.

Đến nay  đã có rất nhiều người xem mua hàng, trực tiếp, tín nhiệm những sản phẩm của Đồ đồng Đại Việt cung cấp đều có uy tín, chất lượng đi kèm với giá cả rẻ cạnh tranh thị trường.

Sản phẩm Đồ đồng Đại Việt cung cấp không mua bán gian lận, bao khách kiểm tra hàng, test hàng tại chỗ. Không bán hàng nhái, không bán đồ kém chất lượng.

Phương châm và cách làm việc: “Sẵn lòng phục vụ khách hàng, Tư vấn nhiệt tình 24/24, Tinh thần trách nhiệm cao “

Chính sách ưu đãi  hấp dẫn cho các khách hàng quen thuộc, chiết khấu giảm giá đầy tính cạnh tranh. Khi mua hàng số lượng nhiều, đổi trả hàng thoải mái, đảm bảo khách hàng vừa ý thích.

Đến với cửa hàng đồ đồng Đại Việt sẽ biết ngay cách làm việc vui vẻ, chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, phục vụ tận tình.

Nhận dát vàng 9999 vào tất cả các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Nhận thi công các công trình đình, chùa, miếu, nhà thờ tổ.

Đồ Đồng Rẻ Nhất Hà Nội

Hãy liên hệ với chúng tôi để mua hàng tốt nhất!!!

Đồ đồng Đại Việt

Địa chỉ: 621 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Email: dodongdaiviet@gmail.com

Điện thoại: 0967 789 512 – 0868 133 248