Mua đồ đồng sản xuất theo dây chuyền Đài Loan tại Hà Nội

 

Đồ thờ cúng đúc đồng công nghệ Đài Loan

Đặc điểm đồ thờ đồng Đài Loan là đúc khuôn máy, sản phẩm có nhiều hoa văn rồng chầu mặt nguyệt và hổ phù. Chân nến hoa văn hình long, lân, quy, phụng…. Đồ thờ đúc đồng công nghệ Đài Loan được đúc bằng đồng thau vàng (hợp kim đồng kẽm). Sản phẩm có màu vàng óng gần giống với màu của vàng thật.

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng vĩnh tiến số 3

Với ưu điểm là luôn sáng bóng và giá thành hợp lý đồ thờ cúng đúc đồng công nghệ Đài Loan được rất nhiều người lựa chọn. Có rất nhiều hãng sản xuất đồ thờ cúng bằng dây chuyền công nghệ Đài Loan. Điển hình như Tập đoàn Đại Phát ( Dapha), Đồng Vĩnh Tiến, Đồng Lộc Thành,  Đồng Đức Thúy… Trước đây các công ty này nhập khẩu đỉnh đồng nguyên bộ về phân phối tại Việt Nam. Sau khi phát triển đã mua lại máy móc và sản xuất đỉnh ở trong nước.

 

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm

Luôn có sự khác biệt giữa các hãng đỉnh đồng Đài Loan sản xuất tại Đài Loan. 2 hãng nổi tiếng nhất là Đại Phát và Vĩnh Tiến cùng có quy trình kỹ thuật sản xuất khác nhau dù cùng nhập một dây chuyền sản xuất. Sản phẩm được đúc từ đồng vàng nguyên chất phương pháp đúc vỏ khuôn mỏng mẫu nóng chảy. Lư đồng được đúc hoa văn nổi 3D sắc nét tinh xảo lấy theo mẫu hoa văn thờ cúng truyền thống. Họa tiết hoa văn được kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cho ra sản phẩm phục vụ thờ cúng hoàn mỹ. Đặc biệt là sử dụng đồ thờ cúng không cần đánh bóng. Hàng năm chỉ cần lau là sáng như mới. Đó là ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm đồ đồng sản xuất theo dây chuyền.

Đồ đồng Đại Việt chúng tôi là đại lý uy tín cung cấp dòng sản phẩm đồ đồng Dapha và đồ đồng Vĩnh Tiến. Chúng tôi luôn hướng tới phương châm và cách làm việc: “Sẵn lòng phục vụ khách hàng.Tư vấn nhiệt tình 24/24. Tinh thần trách nhiệm cao”. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng quen thuộc. Chiết khấu giảm giá đầy tính cạnh tranh. Khi mua hàng số lượng nhiều, đổi trả hàng thoải mái, đảm bảo khách hàng vừa ý thích.

Bài viết liên quan