Mua trống đồng lưu niệm làm quà tặng khách hàng

Với ý nghĩa giá trị trên nhiều phương diện của trống đồng, di sản này được các nhà khoa học đánh giá là cổ vật độc đáo và tiêu biểu cho nền văn hóa Đông Sơn. Chính vì lẽ đó trống đồng ngày nay được mô phỏng lại thành các phiên bản thu nhỏ dùng làm quà tặng lưu niệm, tặng đối tác quốc tế cũng như muốn gửi gắn thông điệp truyền thống văn hóa của người Việt trong nền văn minh Việt cổ.

Trống đồng lưu niệm có kiểu dáng hài hòa cân đối, thường là đề tài trang trí đẹp và phong phú. Hoa văn trên trống đồng phản ánh nhiều nét đặc trưng của văn hóa và lối sống cư dân Lạc Việt.  Trống đồng lưu niệm làm quà tặng có nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn, mỗi sản phẩm đều phù hợp với mọi người trong mọi hoàn cảnh, bạn vẫn có thể mua cho mình 1 sản phẩm trống đồng làm quà tặng lưu niệm.

 

Sản phẩm quà tặng trống đồng Đại Việt được đúc tinh xảo bởi các nghệ nhân làng nghề đúc đồng nổi tiếng đúc đồng Đại Bái các sản phẩm được kiểm duyệt qua nhiều khâu trước khi ra thành phẩm vì vậy quý khách luôn yên tâm về độ tinh xảo và chuẩn xác các chi tiết trên trống đồng.

trống đồng lưu niệm quà tặng ý nghĩa

Để dành tặng cho đối tác, cho các khách hàng thân thiết quý khách luôn đâu đầu để tìm 1 sản phẩm thích hợp để tặng trong các dịnh lễ, tết hay kỷ niệm thành lập công ty thì sản phẩm trống đồng là sản phẩm quà tặng ý nghĩa nhất nó vừa sang trọng mà lại đậm đà bản sắc dân tộc, hãy đừng đắn đo lựa chọn món quà lưu niệm khi quý khách tìm đến sản phẩm trống đồng

Sản phẩm có rất nhiều kích thước khách nhau phù hợp cho các không gian ở nhà hay nơi làm việc hay không gian lớn. tùy vào không gian của quý khách mà hãy chọn cho phù hợp.

Địa chỉ mua trống đồng lưu niệm ở Hà Nội

Cửa hàng đồ đồng uy tín tại Hà Nội – Đồ Đồng Đại Việt tại địa chỉ 621 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội là nơi đáng tin cậy nhất để bạn đến mua sản phẩm trống đồng lưu niệm, cửa hàng chúng tôi luôn có chất lượng sản phẩm cao nhất, giá thành rẻ nhất, phục vụ khách tận tâm nhất.

Khi cần mua quà tặng lưu niệm hay ghé qua cửa hàng chúng tôi nhé.

 

Bài viết liên quan