Những món quà tặng lưu niệm hot trong năm 2018

Đồ Đồng Đại Việt xin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm quà tặng lưu niệm, hót nhất trong năm 2018. Thị trường quà tặng sự kiện xuất hiện nhiều món quà từ vài trăm đến hàng triệu đồng, mỗi thứ mang những ý nghĩa riêng để người mua làm quà tặng dịp Tết Mậu Tuất hay các dịp lễ trong năm 2018.

Đầu tiên phải kể đến sản phẩm mà Đồ Đồng Đại Việt đang bán rất chạy.

Tượng chó phong thuỷ

Trong quan niệm của người Phương Đông và đặc biệt là ở Việt Nam, chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui khi dân gian hay có câu: “Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”.

Do đó, tượng chó phong thủy được quan niệm có tác dụng thu hút tài lộc và giữ được thế vững vàng trong công việc, cuộc sống. Tết Mậu Tuất 2018, linh vật đại diện cho cả năm là con chó. Vì vậy nhiều người thích mua những tượng hình chó từ chỗ làm bằng những vật liệu bình thường cho đến tượng chó mạ vàng 24k. Mức giá dao động từ 500.000 đồng cho đến gần 10 triệu đồng.

Tờ tiền 2 usd may mắn

Vào dịp năm mới 2018, Bộ Tài chính Mỹ tiếp tục cho in thêm tờ 2 USD hình chó mạ vàng để phục vụ riêng nhu cầu lì xì Tết cho các nước châu Á. Một mặt của tờ tiền này có in hình 2 con chó mạ vàng và cất trong một bao da, có giấy chứng nhận bảo an chống hàng giả.

Chuẩn bị đến Tết Nguyên đán nên các chủ cửa hàng kinh doanh tiền lưu niệm cho biết, rất nhiều khách hàng đã đặt mua tiền in hình linh vật con chó này. Tờ tiền hình con chó mạ vàng được người mua không chỉ xem như tiền lì xì Tết cho năm Mậu Tuất, mà còn là món quà Tết độc đáo vì quan niệm tặng may mắn, tài lộc.

Hiện nay tờ tiền này đang được rao bán trên mạng với mức giá dao động khoảng 500.000 đồng một tờ. Riêng với các tờ có số seri đẹp, mức giá có khi tăng lên khoảng 800.000 đồng.

 

 

đồng Bitcoin lì xì Tết

Đồng Bitcoin lưu niệm được cho là “xu hướng” lì xì năm nay nên các shop online ồ ạt nhập về và đang bán với giá khoảng 90.000 đồng mỗi xu.

Loại tiền xu Bitcoin này được làm bằng kim loại, đường kính 40mm, dày 3mm, và nặng khoảng 28g. Xu có màu vàng và bạc khá bắt mắt và được in dập biểu tượng của loại tiền ảo Bitcoin. Mỗi xu còn có một vỏ nhựa trong bên ngoài để chống trầy xước.

Trên các trang thương mại điện tử nước ngoài, loại xu Bitcoin lưu niệm này khá phổ biến. Trên Amazon, giá mỗi xu được rao bán tầm 2,8 USD. Trong khi đó, trên eBay, nhiều gian hàng chỉ treo giá chưa đầy 1,7 USD mỗi xu. Thậm chí, trên AliExpress, giá mỗi xu chỉ khoảng 1,1 – 1,2 USD.

Tranh treo tường hình chó

Chó là con vật trung thành với chủ luôn luôn bảo vệ người chủ của mình. Tết Mậu Tuất 2018, linh vật đại diện cho cả năm là con chó nên nhiều người thích mua những bức tranh có hình tượng chó về treo hoặc làm quà tặng.

Trên đây là những món quà tặng lưu niệm sẽ được mua nhiều nhất trong dịp năm mới 2018 này, quý khách hàng nếu chọn mua tượng chó bằng đồng xin liên hệ với đồ đồng Đại Việt nhé.

Bài viết liên quan