Nơi bán Mặt Trống Đồng giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

Mặt trống đồng được đúc từ đồng nguyên khối, với hoa văn sắc nét, và độ tinh xảo thẩm mỹ, đúng hoa văn theo phiên bản cổ của trống đồng Đông Sơn.

Trống đồng Đông Sơn là biểu trưng của một nền văn hóa Việt Nam từ thời xa xưa nên nó rất linh thiêng và ý nghĩa

mặt trống đồng

Mặt trống đồng Đông Sơn đúc quà tặng được làm bằng đồng. Món quà tặng trống đồng là biểu hiện của một đất nước Việt Nam thu nhỏ, đây là món quà dành tặng bạn hàng đối tác, người thân.

mặt trống đồng

Mặt trống đồng có giá vào khoảng 4t – dưới 10 triệu đồng/ bức, mặt trống đồng đang trở thành món đồ biếu, tặng “chúc mừng năm mới” hấp dẫn cho cấp trên và đối tác,

Có 2 cách làm mặt trống đồng là phương pháp làm bằng ăn mòn và phương pháp đúc thủ công truyền thống

Mặt trống đồng được đúc thủ công và chất liệu chính bằng đồng đỏ, thường được treo tường trang trí phòng khách, phòng làm việc…Ngoài ra mặt trống còn được ốp trong khưng gỗ và đặt lên kệ gỗ để tại phòng khách,phòng họp ,phòng làm việc nhìn rất sang trọng ý nghĩa

mặt trống đồng được các nghệ nhân của làng nghề đúc đồng nổi tiếng Đại Bái chế tác, nên các sản phẩm được làm rất tỉ mỉ

và mang đậm văn hóa người Việt Nam.

cửa hàng đồ đồng uy tín

Ở Hà Nội quý khách có thể đến ngay showroom của Đồ Đồng Đại Việt tại 621 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên để xem trực tiếp các sản phẩm, tại đây chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho quý khách, để quý khách có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

Chúng tôi là đơn vị bán Mặt Trống Đồng giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội, được khách hàng gần xa tin tưởng và đặt mua ngay.

Đồ đồng Đại Việt với kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp các sản phẩm về đồ đồng nên chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp, sản phẩm của chúng tôi từ khi cung cấp đã có sự bảo vệ tuyệt đối, nhưng nếu có bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách mãi mãi.

Bài viết liên quan