Quà tặng trống đồng Đông Sơn làm lưu niệm ý nghĩa

Trống Đồng Đông Sơn là biểu tượng văn hóa của Việt Nam từ hàng nghìn năm trước. Mô hình trống đồng Đông Sơn đúc đồng tinh xảo thể hiện được những giá trị văn hóa đặc biệt qua chặng đường phát triển hàng nghìn năm.

Đồ đồng Đại Việt xin giới thiệu Sản phẩm trống đồng quà tặng đường kính 50cm có mặt trống 45cm, tang trống 40cm, họa tiết đúc nổi 3D tinh xảo, trong đó hình ảnh mặt trời, chim hạc, người sắc nét. Bên cạnh đó khắc logo, lời tặng theo yêu cầu. Chọn mua trống đồng Đông Sơn 45 cm cho các hội nghị, hội thảo, đặt trong nhà ở, biệt thự… để thể hiện sự sang trọng và hiểu biết về văn hóa dân tộc.

 

Quà tặng trống đồng là 1 món quà cao cấp ý nghĩa nhất gửi đến các đối tác, bạn bè gần xa. món quà này nó mang đậm nét văn hóa của người Việt, nó vừa đẹp, vừa sang trọng mà giá trống đồng quà tặng lại phải chăng.

Nhằm tái hiện lại hình ảnh của trống đồng Đông Sơn thời cổ đại, Đồ Đồng Đại Việt mong muốn khách hàng cảm nhận được nét văn hóa của dân tộc thời kỳ trước với các họa tiết hoa văn hài hòa, rõ nét.

trống đồng quà lưu niệm

sản phẩm này được đúc bởi các nghệ nhân làng nghề đúc đồng Đại Bái nổi tiếng trên cả nước, các nghệ nhân đã tỉ mỉ từng đường nét chạm khắc lên chiếc trống đồng nhỏ, đẹp bằng đồng này. Để làm nên được sản phẩm chất lượng và ý nghĩa thì chúng tôi khẳng định sản phẩm của chúng tôi là chất lượng nhất.

Chúng tôi nhận làm trống đồng quà tặng đường kính theo yêu cầu. Đảm bảo uy tín và chất lượng, làm số lượng lớn theo công trình của quý khách hàng. Giao hàng toàn quốc, bảo hành trọn đời. Quý khách hàng có thể xem thêm mẫu trống đồng giá rẻ và đẹp

Cửa hàng đồ đồng uy tín tại hà nội

Đại Việt là cửa hàng đồ đồng uy tín đã có rất nhiều người xem mua hàng, trực tiếp, tín nhiệm những sản phẩm của Đồ đồng Đại Việt cung cấp đều có uy tín, chất lượng đi kèm với giá cả rẻ cạnh tranh thị trường.

Hãy yên tâm khi mua trống đồng làm quà tặng tại cửa hàng Đồ Đồng Đại Việt – 621 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.

Bài viết liên quan