Sự thật về bộ đỉnh đồng hun màu giả cổ

Bộ đỉnh đồng ngũ sự song long cao 60cm hun màu giả cổ đẹp sắc xảo. Các họa tiết hoa văn được chạm khắc 3D tuyệt đẹp. Những đường nét uốn lượn của song long chầu nguyệt ở mặt trước và đôi chim phượng ở mặt sau tô đậm thêm nét cổ kính và sang trọng của bộ đỉnh thờ gia tiên.

Bộ ngũ sự song long hun giả cổ 60cm

Chất liệu sản phẩm: Đúc bằng đồng vàng

Kích thước: cao 60cm. Bộ ngũ sự gồm 1 đỉnh thờ,2 hạc và 2 chân nến thờ

Quy cách: được đúc thủ công truyền thống tại làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh

Trọng lượng:  khoảng 30kg.

Màu sắc: màu hun rêu xanh giả cổ

Với bộ ngũ sự cao 60cm thích hợp được bày lên bàn thờ gia tiên với kích thước 1m76, 1m97.

Đỉnh đồng hun giả cổ cao 60cm

Đỉnh đồng- đồ thờ cúng quan trọng nhất

Trong phong tục thờ cúng gia tiên của người Việt Nam ta, đặc biệt coi trọng những món đồ thờ cúng. Những món đồ được chạm trổ rồng phượng với hoa văn tinh tế. Ngày nay thì đa số những gia đình Việt thường chọn cho mình 1 bộ đồ thờ gia tiên bằng đồng, ý nghĩa. Mỗi kích thước ban thờ có thể bài trí được nhiều món thờ bằng đồng khác nhau. Số lượng đồ thờ khác nhau tùy vào kinh tế từng gia đình.

Hạc đồng hun giả cổ

Có gia đình treo bộ hoành phi câu đối. Có gia đình treo bộ đại tự và cuốn thư câu đối. Có gia đình thờ đồ thờ bằng đồng như bộ đỉnh tam sự… Tất cả đều thể hiện sự chân thành của người còn sống đối với gia tiên. Với tâm nguyện mong muốn tổ tiên phù hộ độ trịf cho tất cả dòng họ được gặp nhiều may mắn, làm ăn tấn tới.

Chân nến đồng hun giả cổ

Với bộ đỉnh đồng hun màu giả cổ này thì chắc hẳn quý khách sẽ thích và muốn chọn một bộ để bày trên ban thờ gia tiên. Với nét cổ kính đậm hoa văn rồng phượng cùng với đó là nét sang trọng lịch sự và thiêng liêng. Tại Đồ đồng Đại VIệt, chúng tôi cung ứng những sản phẩm đồ thờ chất lượng nhất, giá tốt nhất thị trường. Quý khách có thể an tâm mỗi khi mua hàng và đặt hàng tại đây.

Bài viết liên quan