Tại sao nên chọn bát hương đồng đỏ khảm ngũ sắc?

Bát hương đồng đỏ khảm ngũ sắc là đồ thờ cúng linh thiêng được dùng trong các gia đình Việt Nam. Trong mỗi gia đình, thông thường sẽ thờ 3 đời gần nhất, thờ Phật và thần linh. Thờ thần thì có những vị thần như thổ công, thần tài…Bát hương thể hiện sự tâm linh, trang trọng trên bàn thờ. Như là một vật kết nối giữa con người với tổ tiên thần linh.

Tùy theo từng vùng miền hay cách thức thờ tự có thể đặt 1 bát, 3 bát hoặc 5 bát hương. Nói chung, bát hương phải được đặt trang trọng chính giữa nơi thờ tự. Bát hương đồng khảm ngũ sắc phù hợp cho các bàn thờ gia tiên hoặc bàn thờ nhà thờ họ, bàn thờ trong điện, miếu, đình chùa.

 

Dùng bát hương vào việc thắp hương vào các dịp cúng giỗ hay lễ Tết

Tại sao nên chọn bát hương đồng đỏ khảm ngũ sắc?

Bát hương đồng ngũ sắc là thuộc dòng bát hương thờ cúng cao cấp. Bát hương được đúc thủ công bằng đồng đỏ tại xưởng đúc đồng làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh. Sản phẩm sau khi đúc xong được làm nguội và chạm khảm ngũ sắc trên bề mặt. Các hoa văn họa tiết đều sắc nét tinh xảo như: Lưỡng Long Chầu Nguyệt, các đường chiện xung quanh, vân mây,….

Những bát hương bằng đồng thuộc dòng hàng cao cấp có một sự phân biệt khác hoàn toàn với dòng hàng phổ thông là đường nét mềm mại và đẹp hơn hẳn. Các đường nét chạm khảm cũng tinh tế hơn. Đặc biệt là sản phẩm được khảm tam khí: bạc lá, đồng đen, đồng đỏ, đồng xanh và vàng 9999.

Tham khảo thêm: đại lý lư đồng Dapha tại Hà Nội

 

Bát hương đồng khảm ngũ sắc khảm lưỡng long chầu nguyệt. Chân khánh chạm chữ Thọ. Vàng 9999 khảm điểm ở mặt nguyệt và đầu rồng.

Các sản phẩm khảm ngũ sắc đều được chế tác hết sức công phu tỉ mỉ từ chất liệu đồng đỏ. Hàng đúc dày, sửa nguội kỹ. Khảm đủ 5 màu từ 5 loại nguyên liệu như đồng đỏ, đồng xanh, đồng đen, bạc, vàng 9999. Sản phẩm bát hương đồng khảm ngũ sắc cũng như đồ thờ khảm ngũ sắc đều được bảo hành dài hạn.

Đồ đồng Đại Việt chúng tôi chuyên cung cấp những bộ đồ thờ cúng bằng đồng, đồ thờ cúng gia tiên ý nghĩa. Quý khách muốn nhận báo giá bộ đỉnh đồng, bộ đỉnh ngũ sắc, hoành phi câu đối…vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan