Tranh đồng thuận buồm xuôi gió mừng tân gia

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió mừng tân gia

Khi đi mừng tân gia người ta muốn chọn một món quà gì đó cho ý nghĩa cho khác lạ một chút mà gia chủ luôn nhớ tới mình lâu hơn. Lựa chọn đầu tiên là tranh đồng làm quà tặng nhiều người cứ nghĩ tranh đồng dùng làm quà tặng giá cao mình không thể với tới, đó là suy nghĩ sai lầm. Tranh đồng mừng tân gia có nhiều kích thước chủng loại khác nhau và giá cả cũng khác nhau tuỳ vào nhu cầu mà mua bức tranh phù hợp.

 

 

Quà tặng tân gia thì ta nên mua tranh với số tiền từ 1,5-2 triệu là vừa còn rẻ hơn nữa có tranh chữ, thể loại tranh được mua nhiều nhất để tặng tân gia là tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong thủy bức tranh hàm ý là làm ăn, hay sự nghiệp luôn thuận lợi phát tài.

Tranh làm bằng chất liệu đồng vàng trạm nổi hoạ tiết hoa văn sắc nét, kích thước 50×70,60×1,2,80×1,56,90,1,75…tuỳ vào nhu cầu mà ta chọn kích thước cho phù hợp.

Bức tranh đồng tặng nhà mới bán chạy nhất là kích thước 50 x70 vì hợp với túi tiền của người được tặng.

Nhận làm tranh đồng trang trí các kích thước giá tại xưởng. Cam kết chất lượng hàng hóa đưa ra thị trường.

Kích thước 50×70 là lựa chọn mua tranh làm quà tặng của nhiều người,hoa văn đồng trạm nổi nền tô màu đen rất đẹp và sang trọng tranh thuận buồm xuôi gió trạm hoa văn bằng tay nổi 3D sắc nét.

Bài viết liên quan