Tranh đồng – Vì sao nhiều người thích chơi tranh đồng Cửu ngư quần hội?

THÚ CHƠI TRANH CỦA NGƯỜI VIỆT

Tranh đồng Cửu ngư quần hội được làm bằng đồng đỏ nền đen. Chi tiết bức tranh được đúc nổi tinh xảo, đẹp lung linh. Khung của bức tranh được làm từ gỗ gụ, một loại gỗ chắc chắn chống mọt. Bên ngoài được sơn lớp sơn bóng tô điểm cho bức tranh thêm đẹp và ý nghĩa hơn.

Cửu ngư quần hội là bức tranh giàu tính nghệ thuật, dành cho những người có sở thích chơi tranh bằng đồng. Tranh không chỉ để ngắm, mà còn để thưởng thức. Có mấy ai biết thưởng thức tranh?

Tranh Cửu ngư quần hội- Quà tặng ý nghĩa

Bức tranh thường được trưng bày nơi phòng khách, quốc hội, hội nghị…Những nơi trang trọng và lịch sự. Bức tranh có thể làm quà tặng đối tác kinh doanh hay bạn bè, người thân… Đây cũng là món quà đặc biệt dành cho đối tác quốc tế. Để nước bạn có thể hiểu rõ hơn về phong tục tập quán của nước Việt Nam. Bức tranh với nét hoa văn tinh tế, đẹp đến tường tận từng chi tiết. Là món quà tuyệt vời gửi gắm hết sự trân trọng và tấm lòng của quý khách.

Đồ đồng Đại Việt cung cấp nhiều mẫu tranh mỹ nghệ đẹp, tranh tứ quý…Quý khách tham khảo  thêm TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên đồ thờ cúng các mẫu mã: đỉnh đồng dapha, đỉnh hun màu, đỉnh tam khí ngũ sắc đẹp nhất cho bàn thờ gia tiên.  Mỗi sản phẩm đều được đúc thủ công với kỹ thuật chế tác công phu  do các nghệ nhân đúc đồng mỹ nghệ truyền thống lâu năm kinh nghiệm. Các bộ đồ thờ bằng đồng tại Đồ đồng Đại Việt quý vị sẽ được giảm giá 5% so với thị trường. Sản phẩm chất lượng tốt nhất, theo quy trình chế tác đồ đồng uy tín tại thị trường Việt nam hiện nay.

Bài viết liên quan