tranh trống đồng quà tặng

Tranh trống đồng quà tặng cao cấp là sản phẩm dùng làm quà tặng sự kiện hay quà tặng lưu niệm.

Tranh mặt trống đồng thường dùng để trang trí nội thất, treo phòng làm việc, phòng tiếp khách, ngoài ra là món quà rất ý nghĩa tặng bạn bè, đối tác kinh doanh, bạn bè quốc tế

Sản phẩm tranh đống đồng được làm ra bởi các nghệ nhân làng nghề đúc đồng Đại bái – Bắc ninh, được gò, đúc thủ công với đồng liền tấm,những đường nét hoa văn ,hoạ tiết tinh sảo,rõ nét. Mặt trống đồng được mô phỏng đúng như khuôn mẫu của trống đồng đông sơn, giữ nguyên nét văn hóa từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam.

khung tranh mặt trống đồng

Khung tranh mặt trống đồng được quý khách hàng lựa chọn làm đồ quà tặng và thường được treo tường trang trí phòng tiếp khách ở cơ quan, phòng làm việc cơ quan hoặc ở phòng khách gia đình. Ngoài ra còn được làm quà tặng quà biếu sếp lãnh đạo cơ quan rất sang trọng và ý nghĩa.

Trống đồng là một biết tượng văn hóa của Việt Nam nên khi nó được treo trong nhà hay cơ quan làm việc, sẽ rất trang trọng và linh thiêng, giúp cho không gian trở nên hài hòa và đậm nét văn hóa Việt.

tranh trống đồng mạ vàng

Là sản phẩm đặc biệt dành tặng các khách hàng đặc biệt vì nó được mạ vàng 24k rất sang trọng và cao cấp, các chi tiết trên mặt trống đồng khi mạ vàng sẽ trở nên lấp lánh và nổi bật trong 1 khung tranh trống đồng ý nghĩa.

Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm này sẽ ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên vì nó rất đẹp.

Để lựa chọn một món quà tặng lưu niệm, quà tặng sự kiện ý nghĩa để tặng khách hàng không có gì khác là nên mua tranh trống đồng

Đồ đồng Đại Việt là cửa hàng đồ đồng uy tín nhất Hà Nội, quý khách khi mua sản phẩm đồ đồng ở đây đặc biệt luôn tin tưởng vì sản phẩm luôn có chất lượng cao nhất mà giá thành luôn rẻ nhất, chúng tôi chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình nhất nên quý khách hãy yên tâm đến Đồ Đồng Đại Việt mua hàng.

Địa chỉ liên hệ :  621 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội  Hotline : 0967 789 512

 

 

Bài viết liên quan