Trống đồng mạ vàng 24k quà tặng cao cấp ý nghĩa

Ý nghĩa của trống đồng mạ vàng 24k

Biểu tượng trống đồng mạ vàng đúc thu nhỏ với các hoa văn, họa tiết mô phỏng cuộc sống đời thường người Việt cổ. Trống đồng được mạ vàng 24k thể hiện sự sang trọng là món quà cao cấp dành tặng đối tác nước ngoài, bạn bè, doanh nghiệp. Với chất liệu chính là đồng nguyên chất, được mạ vàng sang trọng phù hợp với nhiều không gian phòng làm việc, trưng bày trên bàn, hoặc trang trí nội thật phòng khách, đẹp sang trọng.

Trống đồng mạ vàng 24k đường kính 10 cm Với chất liệu bằng đồng vàng sáng bóng, mạ vàng 24k. Sản phẩm trống đồng mạ vàng được đặt trên đế gỗ, và được bao kín với vỏ nhựa trong suốt thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp trong việc lựa chọn quà tặng của quý khách. trống đồng mạ vàng đẹpTrống đồng mạ vàng mô hình thu nhỏ của trống đồng Ngọc Lũ có biểu tượng 4 con có trên mặt trống.

Trống đồng mạ vàng, quà tặng cao cấp và ý nghĩa

Việc tặng quà cho nhau rất phổ biến ở mọi tầng lớp và những món quà ấy dù ít hay nhiều, dù to lớn hay nhỏ bé, đều mang lại niềm vui cho người trao lẫn người nhậnBất kỳ dịp lễ tết nào, chúng ta cũng có thể dành cho người thân, bạn bè những món quà đầy ý nghĩa yêu thương .Những món quà đó có ý nghĩa gắn kết mọi người lại với nhau, để họ gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn và tin tưởng nhau hơn trong cuộc sống. Đặc biệt với những món quà tặng bằng đồng được làm bởi những đôi bàn tay khéo léo từ những nghệ nhân của làng nghề đúc đồng Đại Bái bạn sẽ thấy nó vừa sang trọng vừa có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Địa chỉ uy tín mua trống đồng mạ vàng làm quà tặng tại Hà Nội Đồ đồng Đại Viêt, Địa Chỉ: 621 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội chính là địa điểm lý tưởng để chọn mua trống đồng mạ vàng làm quà tặng. Giá cả hợp lý, chất lượng cao, sản phẩm đẹp tinh xảo và bắt mắt. Hãy liên hệ với chúng tôi, mua hàng để nhận ưu đãi lớn. Mời quý khách xem thêm mẫu Trống đồng quà tặng mạ vàng 24k đang giảm giá TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan