Trống đồng mạ vàng 24k, Quà tặng cao cấp

Quà tặng trống đồng lưu niệm ý nghĩa

Trống đồng mạ vàng là sản phẩm mạ vàng được chế tác bởi các nghệ nhân Đồ đồng Đại Việt. Theo các nhà phong thủy thì mặt trống đồng hình tròn không những là biểu tượng của dương mà còn là biểu tượng của kim. Thuần dương mà hình tròn thuộc kim, hình trống đồng là hình Madala tức là miêu tả sự vận động của vũ trụ mang giá trị tinh thần rất cao cấp.

Trống đồng mạ vàng là món quà tặng cao cấp và sang trọng. Là quà tặng độc đáo cho người nước ngoài, khách quốc tế khi đến Việt Nam.

Hình tượng và nội dung đều là dương nên trống đồng mang tính cực dương. Cho nên trống đồng chỉ sử dụng ở những nhà thực sự có quyền lực. Nó là biểu tượng cho quyền lực trên mọi lĩnh vực, quyền lực trí tuệ, quyền lực ngôn luận, quyền lực hành chánh.

Trống đồng mạ vàng là quà tặng tuyệt vời cho đối tác nước ngoài, khách quốc tế. Đó không chỉ là món quà tặng cao cấp, độc đáo mà còn mang ý nghĩa quảng bá, tôn vinh hình ảnh con người Việt Nam, dân tộc Việt Nam tới bạn bè năm Châu.

Trống đồng mạ vàng là sản phẩm được đúc bằng kim loại. Bề mặt sản phẩm được mạ vàng. Trống đồng được đúc hoàn toàn từ đồng thanh khiết, đúc liền không ráp nối có màu đồng nguyên bản.

Bài viết liên quan