Trống đồng quà tặng 12 cm, bán trống đồng lưu niệm 12 cm

Trống đồng quà tặng mô hình thu nhỏ của trống đồng Ngọc Lũ 12cm

Mua trống đồng quà tặng lưu niệm mô hình thu nhỏ của trống đồng Ngọc Lũ làm quà tặng ý nghĩa nhất. Quà tặng trống đồng đúc lưu niệm phù hợp làm quà dành cho bạn bè đối tác, quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng sự kiện.

trống đồng quà tặng 12cmMô hình trống đồng quà tặng 12cm

Đồ đồng Đại Việt là cửa hàng bán trống đồng quà tặng giá rẻ tại Hà Nội. Mô hình trống đồng quà tặng đẹp nhất và sang trọng nhất, giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận ưu đãi giảm giá cho tất cả các đơn hàng trên 500k.

trống đồng quà tặngMột số sản phẩm trống đồng quà tặng dành cho Doanh Nghiệp

Thông tin sơ lược về Trống đồng quà tặng lưu niệm

Trống đồng lưu niệm là sản phẩm đồ đồng quà tặng xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng 15 năm về trước do công ty Đồ đồng Đại Việt sản xuất và phân phối cho đến ngày nay.

Trống đồng xuất xứ tại làng nghề Đại Bái Bắc Ninh, sản phẩm quà tặng trống đồng được đúc từ đồng nguyên chất công nghệ đúc thủ công đẹp tinh xảo.

mặt trống đồngChi tiết hoa văn trên mặt trống đồng quà tặng

Quà tặng trống đồng làm vật phẩm lưu niệm cho Doanh nghiệp biểu tượng thương hiệu của sự bền vững và thành công trong kinh doanh cũng như trong phong thủy hình ảnh trống đồng làm vật may mắn cho chủ sở hữu vật phẩm này.

Chính vì thế doanh nghiệp và công ty thường chọn trống đồng làm vật phẩm tiên phong trong câu chuyện kinh doanh, dùng làm quà tặng lấy niềm tin của hai bên, trống đồng gắn kết tình đối tác, làm ăn lâu dài và bền vững.

Liên hệ với chúng tôi để bạn chọn mua được sản phẩm Trống đồng chất lượng nhất

Xem thêm mẫu trống đồng quà tặng, mời quý khác BẤM VÀO ĐÂY

Bài viết liên quan